Truy cập nội dung luôn

Nghiệp vụ đối ngoại Nghiệp vụ đối ngoại

Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2021

Ngày 28 tháng 12 năm 2020, Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm 2021; chủ trì Hội nghị, về phía lãnh đạo Sở và các đơn vị có: ông Lưu Văn Phi – Giám đốc Sở, bà Nguyễn Thị Minh Châu – Phó Bí thư Chi bộ và bà Dương Thị Hồng Gấm - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ.

(Ảnh chụp: Minh Đạt)

Tham dự Hội nghị còn có ông Ngô Lâm Vũ Phong – Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động Sở Ngoại vụ.

Sau phần nghi thức khai mạc, Hội nghị đã nghe các đại biểu trình bài báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan về việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm 2020; tình hình sử dụng kinh phí năm 2020; tổng kết phòng trào thi đua năm 2020, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của Sở; hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; và thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020; cũng như bàn các biện pháp tổ chức thực hiện kế hoạch công tác năm 2021.

Các đại biểu dự Hội nghị cũng đã thảo luận về Quy chế tổ chức và hoạt động của Sở, Quy chế quản lý tài sản công, Quy chế chi nhuận bút, thù lao Ban biên tập Bản tin đối ngoại và Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Theo đó, Hội nghị nhất trí có sự điều chỉnh về thủ tục chứng từ thanh toán đề nghị chi trả tiền công tác phí, chi tiền điện thoại, quỹ phúc lợi, về chi tiền nhuận bút website, tiền nhuận bút Bản tin đối ngoại, …và một số nội dung liên quan đến Quy chế tổ chức và hoạt động của Sở theo quy định. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn và tuân thủ đúng qui định, Giám đốc Sở đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của CBCCVC và người lao động và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị liên quan và thông qua toàn bộ các điều chỉnh như nêu trên để áp dụng từ năm 2021.

Trong phần cuối hội nghị, thay mặt lãnh đạo cơ quan, Giám đốc Sở đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa người đứng đầu cơ quan, đơn vị với công đoàn cơ sở của Sở Ngoại vụ.

(Ảnh chụp: Minh Đạt)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Ngô Lâm Vũ Phong đã rất hoan nghênh sự phối hợp của Chi bộ, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở trong việc tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm 2021. Thật sự đây là hội nghị hết sức dân chủ, thẳng thắn với tinh thần đoàn kết rất cao. Ông Phong mong rằng trong thời gian tới, Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tiếp tục phát huy những kết quả tích cực đã đạt được và tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn nữa để Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tiếp tục tổ chức các phong trào và tham gia các hoạt động Công đoàn cấp trên. Đồng thời, ông Phong cũng đã đề nghị đơn vị bổ sung thêm một số nội dung còn thiếu vào quyển tài liệu Hội nghị để hoàn chỉnh đầy đủ các nội dung theo qui định.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị CBCCVC năm 2021 của Sở Ngoại vụ tỉnh Tiền Giang đã kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày và thống nhất thông qua Nghị quyết, giao trách nhiệm cho Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Hội nghị trong năm 2021./.

                                                                                     Văn phòng Sở


Tin liên quan
Việt Nam là nơi làm tổ cho những gã khổng lồ điện tử toàn cầu    04/03/2021
Có quá nhiều thách thức trong quá trình trỗi dậy toàn cầu của Trung Quốc    04/03/2021
Cập nhật tình hình dịch Covid-19 trên toàn thế giới đến ngày 03/3/2021    04/03/2021
Ủy ban nhân dân tỉnh thành lập Cụm Công nghiệp Thạnh Tân, huyện Tân Phước    04/03/2021
Hội nghị thường niên với các Tổ chức phi chính phủ nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh    04/03/2021
Tiếp tục củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh Tiền Giang và Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh    04/03/2021
Diễn đàn về hợp tác kinh doanh bền vững Hà Lan - Việt Nam dành cho Đồng bằng sông Cửu Long    04/03/2021
ÐIỂM TIN ÐỐI NGOẠI ÐỊA PHƯƠNG - OUTSTANDING DIPLOMATIC ACTIVITIES OF TIEN GIANG    04/03/2021
Tiền Giang khai trương điểm bán sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của tỉnh tại Phường 6, thành phố Mỹ Tho    03/03/2021
Tình hình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Tiền Giang tháng 01 năm 2021    03/03/2021

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 32
  Tổng lượt truy cập: 167844