Truy cập nội dung luôn

Nội dung bài viết

Tiền Giang đón đoàn 460 khách du lịch đến từ Công ty VOLVO EICHER (Ấn Độ)
19/07/2022

​Sáng ngày 17/7/2022 tại Bến tàu Du lịch Mỹ Tho, được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan, đơn vị có liên quan long trọng tổ chức lễ đón đoàn 460 khách du lịch đến từ Công ty VOLVO EICHER (Ấn Độ), là doanh nghiệp chuyên sản xuất xe tải và xe buýt của Ấn Độ. Trong không khí vui tươi tiếp đoàn, ông Lưu Văn Phi – Giám đốc Sở Ngoại vụ phát biểu chào mừng đoàn và ông Nguyễn Đức Đảm – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bó hoa tươi thắm chào đón đoàn đến du lịch tại tỉnh Tiền Giang.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh kỷ niệm cùng Lãnh đạo Công ty VOLVO EICHER (ảnh Ngọc Diễm)

​Đoàn do Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ phối hợp Công ty Cổ phần quản lý điểm đến Châu Á giới thiệu và tổ chức đến tham quan các điểm du lịch sông nước miệt vườn trên sông Tiền tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng hoa chào mừng Lãnh đạo Công ty VOLVO EICHER (ảnh Ngọc Diễm)

Sau 02 năm ngành du lịch Tiền Giang bị tác động bởi dịch COVID-19, đây là đoàn du lịch MICE lớn nhất đến Tiền Giang kể từ khi dịch bệnh bùng phát; đồng thời là hoạt động nhằm góp phần tích cực trong việc giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, điểm đến an toàn, cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện và hiếu khách của ngành du lịch Tiền Giang trong giai đoạn bình thường mới. Tạo tiền đề để thu hút tốt hơn nữa các đoàn du khách quy mô lớn theo hình thức du lịch MICE, trong đó có thị trường Ấn Độ, nhất là từ khi các đường bay thẳng giữa 2 nước được kết nối lại kể từ tháng 5/2022.

Theo số liệu thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, kể từ khi triển khai thực hiện Phương án số 121/PA-UBND ngày 14/4/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về mở cửa hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới  trên địa bàn tỉnh Tiền Giang cho đến nay, Tiền Giang đã đón hơn 140.000 lượt khách. Trong đó, khách quốc tế hơn 10.000 lượt, khách nội địa xấp xỉ 130.000 lượt. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng đánh đấu sự nỗ lực rất lớn của ngành du lịch tỉnh Tiền Giang trong giai đoạn phục hồi ngành du lịch tỉnh nhà./.

                              Ngọc Diễm

Liên kết Liên kết