Truy cập nội dung luôn

Thông tin lãnh đạo Thông tin lãnh đạo

Giám đốc Sở: Ông Lưu Văn Phi

Điện thoại: 0273. 3978 567

Di động: 091.318.6980

Email: luuvanphi@tiengiang.gov.vn hoặc luuvanphi1964@gmail.com

Giám đốc Sở phụ trách các công tác như sau:

    - Chỉ đạo, điều hành và quản lý chung toàn bộ hoạt động của Sở Ngoại vụ, chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh và Bộ Ngoại giao về thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trong hoạt động đối ngoại trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

    - Chủ tài khoản của Sở Ngoại vụ, trực tiếp phụ trách và chỉ đạo công tác của Văn Phòng, Phòng Lãnh sự và Người Việt Nam ở nước ngoài, Phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm Dịch vụ đối ngoại; công tác tổng hợp thông tin về tình hình quốc tế và khu vực có tác động đến địa phương; công tác quản lý hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO: 9001-2008.

    - Trưởng ban Ban Biên tập ấn phẩm Thông tin đối ngoại tỉnh Tiền Giang và website Sở Ngoại vụ.

   - Phụ trách và chỉ đạo hoạt động của Đoàn Thanh niên Sở Ngoại vụ; theo dõi hoạt động của Công đoàn Cơ sở Sở Ngoại vụ.

   - Ký các báo cáo công tác định kỳ; các báo cáo chuyên đề gửi các sở, ngành tỉnh; các chương trình kế hoạch công tác của ngành, của cơ quan hàng tháng, quý.

  - Trực tiếp phụ trách và chỉ đạo công tác thuộc các lĩnh vực: Vụ án có yếu tố nước ngoài; tàu cá, ngư dân Tiền Giang bị nước ngoài bắt giữ và phóng thích về nước; truy tìm quân nhân Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam (MIA); người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài chết trên địa bàn tỉnh; hồi hương người nước ngoài lang thang, cơ nhỡ trên địa bàn tỉnh Tiền Giang; công tác của Chánh Thanh tra.

   - Ký các báo cáo công tác định kỳ hàng tháng; các báo cáo chuyên đề gửi các sở, ngành tỉnh; các chương trình, kế hoạch công tác của ngành, của cơ quan theo lĩnh vực được phân công phụ trách.

 

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 45
  Hôm nay: 1
  Tổng lượt truy cập: 786362